Gia Dụng BigSun Cùng Chương Trình “Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ” 9th Monthly B2B Tháng 6.

hội trợ triển lãm đồ gia dụng
Gia Dụng BigSun tham gia “Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ” 9th Monthly B2B Tháng 6.

Điện Gia Dụng BigSun tham gia “Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ” 9th Monthly B2B Tháng 6. Đây là Chương trình truyền thông kết nối kinh doanh nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với nhau.

9th Monthly B2B Tháng 6. Là Chương trình truyền thông kết nối kinh doanh diễn ra định kỳ ngày 9 hằng tháng do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, phối hợp cùng các Hiệp hội – Hội – Câu Lạc Bộ doanh nghiệp tổ chức, dưới dạng các hội nghị, hội thảo, triển lãm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực các ngành nghề gặp gỡ, trao đổi và hợp tác. Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng phát triển thông qua kết nối cơ hội kinh doanh.

Điện Gia Dụng BigSun tham gia Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ 9th Monthly B2B Tháng 6
9th Monthly B2B Tháng 6.
Chủ đề Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ tại Tp,Hồ Chí Minh

Gia Dụng BigSun và các Doanh Nghiệp có cơ hội tìm thấy tiềm năng đầu tư kinh doanh tại Tây Ninh.

Đầu tháng 03 vừa qua, Tp.Hồ Chí Minh và Tây Ninh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hợp tác kinh tế – văn hóa – xã hội giai đoạn 2014-2020 giữa 2 địa phương. Đã cho thấy tiềm năng, lợi thế của mỗi địa phương, mang hiệu quả tích cực góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn. Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn quyết định tổ chức Chương trình 9th Monthly B2B tháng 6 tại Tây Ninh.

hội trợ triển lãm đồ gia dụng
Sản phẩm Gia Dụng BigSun tại trương trinh kết nối giao thương 2023

Điện Gia Dụng BigSun với những sản phẩm đặc thù từ cơ bản đến cá tính, Không kén người tiêu dùng.

Gia Dụng BigSun hơn 20 năm có mặt trên thị trường, với 15 năm đồng hành với các doanh nghiệp tham gia kết nối giao lưu, với mục tiêu chung “hợp tác cùng nhau phát triển, để không ai bị bỏ lại phía sau”. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm gia dụng BigSun thông dụng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bao gồm, bếp gas, bếp hồng ngoại, cùng nhiều loại thiết bị điện khác:
. Nồi Cơm Điện BigSun nắp rời 1.2, 4.6l , 1.8l
. Nồi Cơm Điện BigSun nắp gài 1.2l, 1.8l, 2.5l
. Nồi Chiên Không Dầu Bigsun 3.5 – 5.5l
. Lò Nướng Vuông Bigsun 10 -30l
. Máy Xay Sinh Tố BB-179, 3 cối BB-379M , 450W
. Ấm Đun Siêu Tốc inox KB-1500, 2 lpớp KB1815TL , 2 lít.

Sản phẩm điện gia dụng bigsun tại triển lãm giao thương 2023
Các dòng sản phẩm BigSun được ưa chuộng
Gia Dụng BigSun cùng các doanh nghiệp Khẳng định vị trí thương hiệu trong kết nối giao thương.

Điện gia dụng BigSun luôn cam kết mang đến các loại sản phẩm chất lượng cao, an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam. Cũng như hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ cùng sự hợp tác từ các doanh nghiệp bạn, để cùng phát triển trong tương lai. Chúng tôi tin rằng sự liên kết, hợp tác giữa các bên sẽ giúp chúng ta phát triển bền vững và mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng, trong buổi Kết Nối Giao Thương Dịch Vụ 9th Monthly B2B tháng 6/2024.

Block "luu-ban-nhap-tu-dong" not found