Điện Gia Dụng BigSun Tranh Cup SC Group – Giải Tennis Quận 12

Điện Gia dụng Bigsun nhà tài trợ vàng
Điện Gia Dụng BigSun Tranh Cup SC Group Giải Tennis Doanh Nhân Quận 12, với cương vị nhà tài trợ vàng.

Điện Gia Dụng BigSun cùng tinh thần thể dục thể thao, tham gia với Cương vị nhà tài trợ vàng. Tổ chức Giải Tennis doanh nhân quận 12 open – Tranh Cup SC Group lần đầu tiên.

Để kỷ niệm 15 Năm ngày Thành Lập Hội Doanh Nghiệp Quận 12, Chủ tịch hội doanh nghiệp quận 12 đã tổ chức họp báo công bố, Tổ chức Giải Tennis Doanh Nhân Quận 12 open – Tranh Cup SC Group lần đầu tiên. Nhằm khuyến khích doanh nhân quận 12 “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao sức khỏe cá nhân, và tập thể nói chung nhằm góp phần “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Việc chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội thiết thực hơn, với việc tạo nguồn quỹ từ tổ chức Giải Tennis doanh nhân quận 12. Để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn quận, như tri ân tới những người có công với cách mạng trên địa bàn Quận 12.

3a1f0d1f 5531 4f9c 885a f912b806bc56
Ông Lê Tấn Nam _ “đây sẽ là sân chơi cho anh/chị em doanh nghiệp”

Điện Gia Dụng BigSun với tinh thần thể dục thể thao, là Cương vị nhà tài trợ vàng Tranh Cup SC Group.

Gia Dụng Bigsun mang tinh thần thể thao đến với Giải Tennis doanh nhân quận 12 open – Tranh Cup SC Group lần đầu tiên tại quận 12, không khỏi hào hứng phấn khởi. Cũng như Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội cho biết phía Ban Tổ chức có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc tổ chức giải Tranh Cup SC Group, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giao lưu lành mạnh, rèn luyện tinh thần thể thao cho anh/chị em doanh nhân quận, cũng như quý khách hàng, đối tác bạn bè có thời gian giao lưu sau những ngày tất bật công việc.

ông Phạm Văn Dũng, CEO Điện Gia Dụng Bigsun nhà tài trợ vàng Giải Tennis doanh nhân Quận 12
ông Phạm Văn Dũng CEO Điện Gia Dụng BigSun, nhà tài trợ vàng Giải Tennis doanh nhân Quận 12

Gia Dụng BigSun cùng các thành viên Hội Doanh Nghiệp Quận 12 hưởng ứng Tranh Cup SC Group

Điện Gia Dụng BigSun ngoài cương vị nhà tài trợ vàng. Gia Dụng BigSun còn có 2 ứng cử viên tham gia tranh tài với gần 30 cặp vận động viên khác trong mùa giải đầu tiên này. Đến với giải Giải Tennis doanh nhân quận 12 lần này, các vận động viên không chỉ để thể hiện bản lĩnh dẻo dai trong thể thao, mỗi vận động viên còn cho thấy bản thân họ ngoài bản lĩnh thương trường họ còn có bản lĩnh làm chủ cuộc chơi.

Bên cạnh đó mỗi người không quên phần trách nhiệm bản thân đối với doanh nghiệp, đối với sự phát triển xã hội. Những giải thưởng giá trị, những phần quà từ nhà tài trợ, nguồn quỹ từ giải đấu sẽ được trao đến tay những người có công với cách mạng, những mảnh đời khó khăn cần được hỗ trợ.

Điện Gia Dụng BigSun cùng các doanh nghiệp đồng tài trợ và Ban Tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu tranh tài hấp dẫn, cùng những cung bậc cảm xúc mới cho các vận động viên tham gia. Thông qua giải đấu sẽ lan tỏa đến các doanh nghiệp bạn, cá nhân doanh nhân, công nhân trên địa bàn quận lân cận khác hưởng ứng phát huy thực hiện thành công.

Block "luu-ban-nhap-tu-dong" not found