Giới Thiệu về Công Ty BIGSUN

Được thành lập ngày 29/03/2008 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305695067 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.HCM với quyết sách “Chất lượng quyết định sinh mệnh” và phương châm kinh doanh “Hãy để chúng tôi là thành viên gia đình bạn”, chúng tôi đã từng bước khẳng định mình trên thị trường Việt Nam.

Gọi Ngay TƯ Vấn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Big Sun Việt Nam, thương hiệu Bigsun, được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của sự kế thừa giá trị tinh hoa kỹ thuật công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đã tạo ra những dòng sản phẩm mang tính năng nổi trội trên thị trường như: nồi cơm điện, máy sinh tố, máy ép trái cây, máy đánh trứng, Ấm đun nước, bình thủy điện, nồi lẩu, nồi áp suất đa năng, nồi chiên không dầu, quạt điện, lò nướng halogen, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…

Với mong muốn tạo sản phẩm chất lượng và giá cả luôn hợp lý để đem những dòng sản phẩm mang tính truyền thống trong thời hiện đại, sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng mang tính công nghệ cao, thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của đại đa số người tiêu dùng. Đó là niềm tự hào của Công ty chúng tôi.
Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công mà công ty có được là sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác đã cùng nỗ lực phấn đấu không ngừng phát triển nhằm đưa thương hiệu Bigsun đến với người tiêu dùng. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quý vị.

0902353582
BIGSUN

CÔNG TY CP BIG SUN VIỆT NAM

Cung cấp tất cả các loại gia dụng như nồi chiên, bếp điện, bếp ga, lò nướng, máy sấy, đèn led, máy say sinh tố, máy làm lạnh không khí,.. giá tốt cho mọi nhà

PHÂN PHỐI THEO ĐỊA LÝ

vungmien

PHÂN PHỐI THEO THỊ TRƯỜNG

kenh

Hình Ảnh Công Ty