Điện Gia Dụng BigSun Cùng Hơn 100 Doanh Nghiệp Tham Dự 9th Monthly B2B tháng 6.

Điện Gia Dụng BigSun tham gia 9th Monthly B2B tháng 6
Điện Gia Dụng BigSun Cùng Hơn 100 Doanh Nghiệp Tham Dự 9th Monthly B2B tháng 6.

Điện Gia Dụng BigSun và hơn 100 Doanh Nghiệp có mặt tham gia chương trình, chủ đề “Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ” 9th Monthly B2B tháng 6. Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển ngành trọng yếu, mũi nhọn kinh tế của Tp.Hồ Chí Minh.

9th Monthly B2B tháng 6 với chủ đề “Kết Nối Giao Thương Ngành Dịch Vụ” vừa qua, tại Khách sạn Rex Sài Gòn (141 Nguyễn Huệ, Q. 1, TP.HCM). Quy tụ rất nhiều doanh nghiệp đã từng tham gia chương trình nhiều lần, nay quay trở lại với diện mạo mới, tiếp tục kết nối mở rộng thêm mạng lưới khách khách hàng, đối tác tiềm năng.

Đã hơn 100 doanh nghiệp đăng ký tham gia tại Tp.Hồ Chí Minh , thuộc nhiều lĩnh vực bán buôn bán lẻ, sửa chữa xe, vận tải kho bãi, dịch vụ lưu trú và ăn uống, thông tin truyền thông, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo, v.v…….

20240609 085702
Các Doanh Nghiệp trao đổi giao lưu tìm hiểu sản phẩm.

Điện Gia Dụng Bigsun cùng 130 Doanh Nghiệp Tham Gia Gian Hàng Tại 9th Monthly B2B tháng 6 Tp.Hồ Chí Minh.

Gia dụng Bigsun cùng 130 doanh nghiệp tham gia gian hàng tại Tp.Hồ Chí Minh, Tây Ninh là 40. Số doanh nghiệp tham quan kết nối giao thương ở TP. HCM là gần 200, ở Tây Ninh là 100.

Trong buổi khai mạc chương trình tại TP. HCM, ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn nhấn mạnh, 9th Monthly B2B tháng 6 lần này được tiến hành tổ chức đồng thời tại hai địa điểm TP. HCM và Tây Ninh.

Điện Gia Dụng BigSun tham gia 9th Monthly B2B tháng 6
Gia Dụng Bigsun “Kết nối giao thương ngành dịch vụ” 09/06/2024

Điện Gia Dụng BigSun Kết Nối, Giao Lưu Cùng Các Doanh Nghiệp Mới Lần Đầu Tham Gia 9th Monthly B2B tháng 6

Gia Dụng BigSun với tư cách là doanh nghiệp đã tham gia nhiều lần, cũng là lần đầu kết nối giao lưu thêm nhiều doanh nghiệp trẻ/ doanh nghiệp lần đầu tiên đến với chương trình 9th Monthly B2B tháng 6. Với những nghe thông tin tích cực về chương trình, nhiều gương mặt doanh nghiệp mới quyết định tham gia để tăng cường cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Điện Gia Dụng BigSun với những dòng sản phẩm thông dụng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Gồm các dòng sản phẩm được ưa chuộng như:
+ Ấm đun siêu tốc.
+ Bếp Điện Từ Hồng Ngoại.
+ Nồi Cơm Điện, cùng nhiều loại thiết bị điện khác.

Doanh nghiệp Gia Dụng Bigsun luôn đồng hành với các doanh nghiệp tham gia kết nối giao lưu hơn 15 năm, với mục tiêu trong thời đại thương mại điện tử rất phát triển ngày nay, thì hoạt động offline kết nối B2B rất cần thiết và phù hợp với các doanh nghiệp “hợp tác cùng nhau phát triển, để không ai bị bỏ lại phía sau”.

471eb3e3 3b37 4358 9392 1de7b7be408f
Điện Gia Dụng Bigsun và Cách Doanh Nghiệp Mong Muốn Mở Rộng Mô Hình Nhân Rộng Nhiều Lính Vực Nghành Nghề.

Gia Dụng Bigsun và các doanh nghiệp mong muốn, với sự lan tỏa của sự kiện kết nối giao thương 9th Monthly B2B trong những năm qua. Nên mở rộng mô hình hơn với nhiều ngành nghề đặc sản vùng miền, Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM đề xuất nên tổ chức thêm nhiều sự kiện B2B cũng như mời gọi các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp thành công, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trẻ được cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, giao lưu kết nối, hợp tác.

Phía ban tổ chức ghi nhận ý kiến đề xuất của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới trước mắt chương trình sẽ tập trung ưu tiên các ngành nghề khác được thành phố khuyến khích phát triển như: dệt may, lương thực thực phẩm, công nghệ thông tin – điện tử viễn thông, dược – vật tư y tế…

Block "luu-ban-nhap-tu-dong" not found