ĐIỆN GIA DỤNG BIGSUN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TẠI HỘI TRƯỜNG UBND QUẬN 12.

5 4
5

Điện gia dụng Bigsun Kết nối giao thương tại Ủy Ban Nhân Dân Quận 12 với chủ đề “CHIẾN LƯỢC 4P – TĂNG TRƯỞNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

 Chủ Nhật, 25/06/2023, 10:00 

Ngày 24/6/2023, Tại Hội trường UBND Quận, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã tổ chức thành công Chương trình Cà phê Doanh nhân kỳ 34 với sự tham gia của Điện Gia Dụng Bigsun và đông đảo đại diện các Hiệp hội, CLB, Đối tác… cùng hơn 120 Quý anh chị là Tập đoàn, Doanh nghiệp hội viên HDN Quận 12 và gần 25 gian hàng giao thương giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến từ các Doanh nghiệp.

1

Tham dự chương trình có Ông Lê Hữu Nghĩa – PCT HUBA, Chủ Tịch HDN Bình Tân; Bà Mã Đào Ngọc Bính – PCT HDN Bình Tân; Bà SAJIMIZUE – Chủ tịch Viện thẩm Mỹ Nhật bản, Ông HIROTOMO KAGEYAMA CEO CTY SHAD UP Nhật Bản; Bà Nguyễn Bảo Ngọc – CTHĐQT Công ty VTC; Quý đại biểu Hội bạn; Các Thành viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Quận 12 cùng đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài hội tham dự.

2 1

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12 chia sẻ: “Mong muốn chương trình Cà phê doanh nhân sẽ kết nối, phát triển, xúc tiến thương mại có hiệu quả và giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, bên cạnh đó cũng mong muốn các doanh nghiệp cố gắng vượt qua khó khăn trong tình hình kinh tế hiện nay

Chia sẻ trong chương trình, Ông Lê Nguyễn Hồng Phương – PCT Thường trực Vietnam2030, Chủ Tịch BITGROUP với chủ đề “ CHIẾN LƯỢC 4P- TĂNG TRƯỞNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” đã thu hút sự quan tâm, trao đổi từ các doanh nghiệp.

ĐIỆN GIA DỤNG BIGSUN hân hạnh là nhà đồng tài trợ và đã góp phần nhỏ mang lại thành công cho chương trình.

6fa9691ab961693f3070

Ông Phạm Văn Dũng CEO Công ty CP BIGSUN Việt Nam, Điện gia dụng BIGSUN, nhà đồng tài trợ chia sẻ , Công ty CP BigSun Việt Nam được TL năm 2008. Trãi qua 15 năm hoạt động , sản phẩm Điện gia dụng Bigsun của chúng tôi đã đi đến nhiều nơi trên phạm vi toàn quốc và các nước lân cận. Các SP chính chúng tôi như là Nồi cơm điện, ấm đun nước, máy sinh tố, máy sấy tóc, lò nướng, lò chiên không dầu, nồi nấu lẩu, máy đánh trứng, Quạt điện, quạt lạnh, máy đánh trứng, Bình thủy điện, bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, Cây nước nóng lạnh, Máy lọc nước UF, RO …

43ed980e4875982bc164

SP Bigsun được trưng bày và bán khắp các hệ thống từ Đại siêu thị, Điện máy thành phố lớn cho đến Cửa hàng nhỏ lẻ ở vùng nông thôn. Trên các kênh TMĐT, trang mạng online. Như là: Đại siêu thị LotteMart, Emart, Saigon Coopxtra, Satra, Mega Mall, BigC, Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, SCJ, VTV Hyundai, Văn Chiến, Các Trung tâm Điện máy, Hệ thống Đại lý truyền thống trên phạm vi 64 tỉnh thành, Các nước bạn láng giềng như Campuchia, Laos, Quảng Châu …

trung bay VIP o Lotte Q7 1

Khách hàng mua lẻ sử dụng trong gia đình hoặc mua sỉ số lượng lớn dùng cho dự án nhà hàng khách sạn, hoặc làm quà tặng rút thăm trúng thưởng cho công nhân viên, đoàn du lịch …

Slogan chúng tôi là “chất lượng quyết định sinh mệnh” – Chúng tôi là bạn của mọi nhà. Làm sao tạo ra sp chất lượng tốt nhưng giá thành thấp để thực hiện sứ mệnh là mang sản phẩm thiết yếu đến mọi miền mọi nhà.

Trong suốt thời gian giao lưu kết nối các đối tác, doanh nghiệp bạn đã đánh giá cao sản phẩm điện gia dụng Bigsun có tính thẩm mỹ cao, đóng gói đúng chuẩn, giá bán hợp lý và đặc biệt tính tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày tại gia đình cũng như công sở và trường học. Hơn 5 Giám Đốc là đại diện các Doanh nghiệp đã chốt đơn mua ngay một số sản phẩm điện gia dụng Bigsun cho gia đình bạn bè đối tác và khách đoàn du lịch.

3

Block "luu-ban-nhap-tu-dong" not found