CÁCH SỬ DỤNG
XAY
1. Đặt máy trên bàn vững vàng.
2. Gắn đế dao khớp với cối và thân.
3. Rót một lượng nước vừa đủ vào cối xay, bỏ vật muốn xay được
thái mỏng vào.
Lưu ý: Dung tích thực phẩm không vượt quá 1000ml
(không quá 2/3 cối)
4. Đậy nắp và xoay chặt theo chiều đồng hồ.
5. Đặt bộ cối xay vào thân máy và chắc chắn rằng đặt đúng khớp,
xoay chặt theo chiều kim đồng hồ.
6. Gắn phít vào nguồn điện AC220V-240V.
7. Chọn tốc độ xay phù hợp, nếu thực phẩm xay cứng, chọn tốc độ
số 2. Bình thường, xay kết thúc trong vòng 1 phút.
8. Sau khi xay, xoay nút về số 0. Máy sẽ ngừng hoạt động, tháo
phít điện ra. Lấy sinh tố ra.
9. Thực hiện lại các bước như trên khi sử dụng lại.
Xay đậu nành
1. Ngâm đậu nành trong nước 8 tiếng đồng hồ.
2. Đặt lưới lọc vào giữa cối, chắc chắn các gân của lưới lọc khớp
với cối.
3. Gắn vào thân máy.
4. Rót nước và đậu nành đã ngâm vào cối. Đầu nành không quá
1.5 ly. Đậy nắp lại.
5. Gắn phít điện và vặn nút xay. Khi máy hoạt độgn ổn định
trong vòng 1 phút, quá trình xay sẽ kết thúc.
6. Lấy sữa đầu nành đã xay ra.
7. Đun sôi sữa đậu nành. Lúc này chúng ta có thể sử dụng.
Nghiền
1. Bỏ thực phẩm không quá 100g vào cối nghiền.
2. Vặn vô khớp thân máy.
3. Gắn vào nguồn điện, chọn tốc độ thứ hai, máy bắt đầu nghiền,
quá trình nghiền kết thúc trong vòng 30 giây.Xay thịt
1. Thay lưỡi dao hình chữ S, chắc chắn là đã gắn chặt.
2. Rửa sạch thịt (bò heo), thái thành cục nhỏ 2cmx2cm, đặt chúng
vào cối.
Lưu ý: Dung tích thực phẩm không quá 2/3 cối.
3. Đậy nắp và xiết chặt chiều đồng hồ.
4. Đặt cối vào thân máy.
5. Gắn phít điện, chọn tốc độ thứ hai, máy bắt đầu xay thịt, nó sẽ kết
thúc trong vòng 1 phút. Không nên xay quá lâu và đảm bảo thịt xay
còn tươi ngon.
6. Sau khi xay, rút phít điện, vặt nút về số 0. Lấy thực phẩm ra.
7. Thực hiện các bước tương tự khi cần xay tiếp.
1. Thay lưỡi dao hình chữ S, chắc chắn là đã gắn chặt.
2. Rửa sạch thịt (bò heo), thái thành cục nhỏ 2cmx2cm, đặt chúng
vào cối.
Lưu ý: Dung tích thực phẩm không quá 2/3 cối.
3. Đậy nắp và xiết chặt chiều đồng hồ.
4. Đặt cối vào thân máy.
5. Gắn phít điện, chọn tốc độ thứ hai, máy bắt đầu xay thịt, nó sẽ kết
thúc trong vòng 1 phút. Không nên xay quá lâu và đảm bảo thịt xay
còn tươi ngon.
6. Sau khi xay, rút phít điện, vặt nút về số 0. Lấy thực phẩm ra.
7. Thực hiện các bước tương tự khi cần xay tiếp.
VỆ SINH
1. Tháo phít điện ra khỏi nguồn khi lau chùi vệ sinh máy.
2. Lau thân máy bằng khăn mềm, vắt khô nước.
3. Không rửa máy bằng máy rửa chén.
4. Chỉ sử dụng tiếp khi đã vệ sinh sạch sẽ máy.
5. Cất giữ máy nơi khô ráo và thông thoáng.
2. Lau thân máy bằng khăn mềm, vắt khô nước.
3. Không rửa máy bằng máy rửa chén.
4. Chỉ sử dụng tiếp khi đã vệ sinh sạch sẽ máy.
5. Cất giữ máy nơi khô ráo và thông thoáng.