CÁCH SỬ DỤNG
XAY
1. Đặt máy trên bàn vững vàng.
2. Gắn đế dao khớp với cối và thân.
3. Rót một lượng nước vừa đủ vào cối xay, bỏ vật muốn xay được
thái mỏng vào.
Lưu ý: Dung tích thực phẩm không vượt quá 1000ml
(không quá 2/3 cối)
1.5 ly. Đậy nắp lại.
1. Thay lưỡi dao hình chữ S, chắc chắn là đã gắn chặt.
2. Rửa sạch thịt (bò heo), thái thành cục nhỏ 2cmx2cm, đặt chúng
vào cối.
Lưu ý: Dung tích thực phẩm không quá 2/3 cối.
3. Đậy nắp và xiết chặt chiều đồng hồ.
4. Đặt cối vào thân máy.
5. Gắn phít điện, chọn tốc độ thứ hai, máy bắt đầu xay thịt, nó sẽ kết
thúc trong vòng 1 phút. Không nên xay quá lâu và đảm bảo thịt xay
còn tươi ngon.
6. Sau khi xay, rút phít điện, vặt nút về số 0. Lấy thực phẩm ra.
7. Thực hiện các bước tương tự khi cần xay tiếp.
2. Lau thân máy bằng khăn mềm, vắt khô nước.
3. Không rửa máy bằng máy rửa chén.
4. Chỉ sử dụng tiếp khi đã vệ sinh sạch sẽ máy.
5. Cất giữ máy nơi khô ráo và thông thoáng.