ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN CỦA BIGSUN

img 91 edited

Thời gian qua Bigsun đã thử nghiệm, hợp tác và làm việc với rất nhiều công ty vận tải, giao hàng trên khắp cả nước. Sau đây là top 3 đơn vị vận chuyển tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn khi đặt hàng tại BigSun.

Vận Tải Trọng Tấn

chanh xe ghep hang tu tphcm di long an 19 jpg pz1df9uybaok80l3zaliq810zoz5izja671kl1a8aw

Đứng đầu danh sách này là cái tên đã quá quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng toàn quốc. Công Ty Vận Tải Trọng Tấn đã đứng vững trên thị trường 10 năm do những thế mạnh trọng yếu của mình.

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Quận 12, TPHCM

  • Chuyển Hàng hoá lớn, quá khổ và quá tải
  • Trụ Sở đặt khắp cả nước
  • Vận chuyển hàng nhanh chóng
  • Vận chuyển hàng an toàn và bảo đảm

Giao Hàng Tiết Kiệm

Xe tai edited

Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam, mang tới những dịch vụ vận tải, gửi hàng chất lượng, tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2013 và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, GHTK đã tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng những ưu điểm nổi trội sau:

  • Tốc độ giao hàng nhanh: Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, hầu hết các đơn hàng sẽ được giao về tay khách hàng chỉ trong vòng 24-48 giờ kể từ khi nhận hàng.
  • Chi phí vận chuyển hợp lý: Giá cước vận chuyển được tính toán dựa trên kích thước, khối lượng đơn hàng và quãng đường vận chuyển nên là mức giá phải chăng nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Với tinh thần “Khách hàng là thượng đế”, GHTK luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, kể cả sau khi giao hàng.

Giao Hàng Nhanh

giao hang nhanh

Giao Hàng Nhanh là đơn vị vận chuyển hàng hóa nổi tiếng với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Khởi nguồn từ năm 2016, đến nay đã được biết đến rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Sứ mệnh của Giao Hàng Nhanh là mang đến một giải pháp giao hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với mạng lưới đối tác phân phối lớn ở hơn 60 tỉnh thành, Giao Hàng Nhanh đảm bảo hầu hết các đơn hàng sẽ được giao trong vòng 1- 2 ngày kể từ khi nhận hàng. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm.
  • Giá dịch vụ cũng cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên được tung ra để thu hút và giữ chân khách hàng.
  • Với những nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Giao Hàng Nhanh đang dần khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu giao hàng, vận chuyển tại Việt Nam.