Sản phẩm nổi bật
Chính sách và quy định chung
1. Mục đích

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang www.bigsun.com.vn do Công Ty Cổ Phần Big Sun Việt Nam quản lý.

2. Định nghĩa

Bigsun.com.vn là trang bán hàng qua Internet của Công Ty Cổ Phần Big Sun Việt Nam . Đây là website chuyên thực hiện việc cung cấp, giao dịch sản phẩm cho người sử dụng.

“Người sử dụng” là thành viên chính thức hoặc không chính thức, sử dụng dịch vụ do Bigsun.com.vn cung cấp và phải tuân theo các quy định của Bigsun.com.vn khi truy cập vào website Bigsun.com.vn

“Thành viên” là người cung cấp thông tin cá nhân cho bigsun.com.vn để đăng ký thành viên. Thành viên sẽ liên tục nhận được thông tin cũng như sử dụng dịch vụ thường xuyên do bigsun.com.vn cung cấp.

“Thành viên không chính thức” là người không gia nhập thành viên tại bigsun.com.vn nhưng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ do bigsun.com.vn cung cấp.

3. Giải thích và sửa đổi qui định

- Để hiểu rõ hơn về bigsun.com.vn, chúng tôi sẽ đăng các thông tin như: Các quy định, Tên chủ sở hữu, Địa chỉ kinh doanh , Điện thoại liên lạc, Email, Số đăng ký kinh doanh để Quý khách tiện liên lạc khi có nhu cầu.

- Người sử dụng có thể đưa ra các quyết định như: hủy bỏ đặt hàng, trách nhiệm giao hàng, điều kiện hoàn tiền…theo đúng quy định, chính sách mà nhà cung cấp đăng trên website

- Trường hợp sửa đổi điều khoản, bigsun.com.vn sẽ trình bày lý do sửa đổi và thông báo thời gian áp dụng trên trang chủ trước 7 ngày, hoặc ít nhất 1 ngày cùng với các quy định hiện hành. Trường hợp nội dung thay đổi gây bất lợi cho người sử dụng thì thời gian thông báo tối thiểu là trên 30 ngày. Bigsun.com.vn sẽ trình bày rõ nội dung trước và sau khi sửa đổi để Quý khách có thể nhận biết dễ dàng.

4. Cung cấp và thay đổi dịch vụ

- Bigsun.com.vn thực hiện các nhiệm vụ sau:

Ø Cung cấp thông tin về sản phẩm.

Ø Giao hàng theo hợp đồng mua bán.

Ø Các nhiệm vụ khác của bigsun.com.vn.

- Nếu sản phẩm đã hết hàng hay có sự thay đổi về cấu hình kỹ thuật thì bigsun.com.vn có thể thay đổi nội dung sản phẩm trên website. Những thông tin này sẽ được thông báo ngay trên bảng thông báo và bigsun.com.vn cũng ghi nhận rõ nội dung sản phẩm và ngày giờ thay đổi.

- Nếu có sự thay đổi về chất lượng sản phẩm hay cấu hình kỹ thuật thì bigsun.com.vn phải thông báo lý do cho khách hàng.

5. Ngừng dịch vụ

- Có thể tạm ngưng cung cấp dịch vụ trong trường hợp phát sinh sự cố như tắc nghẽn hệ thống thông tin liên lạc, thay đổi, hỏng hóc hay lỗi kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thông tin… của máy tính.

6. Đăng ký mua hàng  

Khách hàng của bigsun.com.vn có thể đăng ký mua hàng tại bigsun.com.vn theo cách dưới dây (đối với thành viên, không cần thực hiện các bước từ 2 ~ 4)

Ø Chọn sản phẩm muốn mua.   

Ø Nhập họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email (hay số điện thoại di động).

Ø Kiểm tra nội dung quy định, giới hạn về việc hủy đơn đặt hàng, nội dung liên quan đến các chi phí như chi phí giao hàng, lắp đặt…

Ø  Kiểm tra đăng ký mua hàng hoặc đồng ý vào xác nhận của bigsun.com.vn.

Ø Lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển.

Ø Email xác nhận tiếp nhận đơn đặt hàng được gửi đi từ bigsun.com.vn sau khi hoàn tất đăng ký mua hàng.

7. Phương thức thanh toán

Sản phẩm mua tại bigsun.com.vn có thể được thanh toán theo các hình thức sau:

Ø Gửi tiền qua tài khoản.

Ø Thanh toán khi nhận hàng.

8. Cung cấp hàng hoá

- Thời gian cung cấp hàng hóa cho người sử dụng (nếu không có thỏa thuận khác), bigsun.com.vn phải thực hiện các khâu cần thiết như: nhận đơn đặt hàng, đóng gói… để có thể giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng gửi đơn đặt hàng.

- bigsun.com.vn sẽ ghi rõ ràng về phương tiện giao hàng, người chịu trách nhiệm chi phí giao hàng theo từng phương tiện, thời gian giao hàng theo từng phương tiện.

9. Hoàn trả lại chi phí

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì bigsun.com.vn có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.

10. Hủy đơn đặt hàng

- Người sử dụng đã ký kết hợp đồng đăng ký mua bán với bigsun.com.vn có thể hủy bỏ đơn đặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận.

- Khi người sử dụng đã nhận hàng thì không thể đổi hoặc trả lại hàng theo những trường hợp sau đây:

Ø Sản phẩm bị hỏng hoặc mất mát do lỗi của người sử

Ø Giảm giá trị của sản phẩm do người sử dụng tiêu thụ một phần hoặc sử dụng hàng hóa đó.

Ø Giá trị hàng hóa bị giảm do vượt quá thời hạn dẫn đến khó khăn trong việc bán lại hàng hóa.

Ø Trường hợp sản phẩm bị lỗi bao bì , có thể phục chế bằng các sản phẩm có cùng tính năng.

11. Bảo mật thông tin cá nhân

- bigsun.com.vn cần cung cấp các thông tin tối thiểu cần thiết để thực hiện hợp đồng mua bán. Những thông tin sau đây là cần thiết, còn lại sẽ được xem là thông tin bảo mật:

Ø Họ và tên.

Ø  Địa chị.

Ø Số điện thoại.

Ø ID (trường hợp là thành viên).

Ø Mật khẩu (trường hợp là thành viên).

Ø Địa chỉ hòm thư điện tử (hoặc số điện thoại di động).

-Khi bigsun.com.vn thu thập các thông tin cá nhân riêng biệt phải có sự đồng ý của người sử dụng (khách hàng).

- bigsun.com.vn không được sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng ngoài mục đích sử dụng chính, không được cung cấp thông tin cá nhân cho người thứ 3 mà không được sự đồng ý của người sử dụng.

bigsun.com.vn có thể sử dụng thông tin của người sử dụng trong những trường hợp sau đây:

Ø Cung cấp thông tin tối thiểu cần thiết về người sử dụng (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) cho công ty vận chuyển khi phải thực hiện giao hàng.

Ø Cung cấp dữ liệu không thể nhận dạng rõ đặc điểm đặc trưng của cá nhân nhằm phục vụ cho công việc điều tra thị trường, nghiên cứu kỹ thuật và báo cáo thống kê.

Ø Cần thanh toán tiền cho các giao dịch hay mua bán hang hoá.

Ø Cần xác nhận của bản thân nhằm tránh bị đánh cắp thông tin.

Ø Có lý do bất khả kháng tuân thủ theo pháp luật và quy định chung.

12. Nghĩa vụ của bigsun.com.vn        

- bigsun.com.vn không được có những hành vi vi phạm nội quy và quy định của pháp luật, luôn luôn nỗ lực cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ một cách an toàn, liên tục theo những quy định đã nêu trong bản quy định này.

13. Nghĩa vụ của người sử dụng

Nghiêm cấm người sử dụng có các hành vi vi phạm như sau:

Ø Đăng nhập các thông tin giả mạo khi đăng ký, thay đổi.

Ø Lạm dụng thông tin của người khác.

Ø Thay đổi thông tin đã được đăng ký trên bigsun.com.vn.

Ø Lưu truyền hoặc đăng tải các thông tin ngoài những thông tin mà bigsun.com.vn cho phép.

Ø Xâm hại đến quyền lợi về tải sản đã được chỉ định như : quyền tác giả của bigsun.com.vn.

Ø Có hành vi gây cản trở đến công việc hoặc làm ảnh hưởng đến danh dự của của bigsun.com.vn.

 Ø Có hành vi công khai hay truyền bá trên bigsun.com.vn những bài viết mang tính chính trị, thông tin trái với quy định về trật tự và đạo đức xã hội, âm thanh, hình ảnh mang tính bạo lực, bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy… 
Hottline: 08.62723230 - Email: info@bigsun.com.vn
Website: http://bigsun.com.vn